0912.368007 / 0436.887788

Giới thiệu dịch vụ Cafe - sách

30/05/2017 - 11:37

KHÔNG GIAN CAFE - SÁCH

Không gian cafe - sách với diện tích lên tới 800m2 là một nơi lý tưởng được các bạn sinh viên, những người mê sách tìm đến như một nơi thỏa mãn thú đọc sách của mình, không chỉ thế, với một không gian mở kết hợp cả văn hóa truyền thống phương Đông và phong cách năng động hiện đại phương Tây, nơi đây còn là không gian ưa thích các bạn trẻ lựa chọn để học tập, đọc sách, trò chuyện, cũng là nơi tiện lợi cho dân văn phòng ngồi làm việc, phù hợp với xu hướng làm việc tự do hiện nay.

Với hai kiểu hình ghế ngồi, Không gian cafe - sách có hai lựa chọn phù hợp cho từng nhu cầu của bạn, một bên là kiểu bàn ghế đệm giúp bạn có thể ngồi thoải mái cả ngày đọc sách, trò chuyện hay trao đổi công việc hoặc làm việc bên chiếc máy tính, một bên là ghế gỗ nhẹ, dễ di chuyển dễ dàng sắp xếp cho các bạn đi theo nhóm hay các bạn có nhu cầu học nhóm.

Khi bạn tới Không gian Văn hóa Đông Tây, chỉ cần sử dụng đồ uống và bạn có thể ngồi cả ngày, lựa chọn cho mình một không gian riêng ngay khi ngồi trong một không gian chung bởi mọi sinh hoạt đều diễn ra một cách hài hòa, không chút xô bồ, ồn ã. Đồ uống với mức giá phù hợp chỉ từ 25.000Đ và hệ thống sách thuộc nhiều lĩnh vực vừa phục vụ đọc tại chỗ, vừa bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu mua về, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ còn đang đi học. Hơn thế nữa, nằm trong làng Sinh viên Hacinco, đây cũng là địa điểm ghé tới của nhiều sinh viên ngoại quốc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp và một số nước phương Tây, là cơ hội để các bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện, tìm hiểu và giao lưu văn hóa.

Và điều không thể thiếu trong không gian là một khu đọc sách riêng cho các em thiếu nhi. Một nơi các em vừa chơi vừa đọc sách để tạo sự cảm hứng đọc

 

Tin tức liên quan

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi