0912.368007 / 0436.887788

THÔNG CÁO VỀ PHIÊN CHỢ SÁCH XƯA LẦN THỨ III TẠI HÀ NỘI

21/03/2017 - 11:24

PHIÊN CHỢ SÁCH XƯA LẦN THỨ III

Địa điểm: Hồ Văn – Đối diện cổng Văn Miếu – 58 Quốc Tử Giám – Hà Nội

Thời gian: 8h – 21h từ 24-26/3/2017

Trong thời gian gần đây, cùng với mức sống ngày càng nâng cao, đời sống văn hóa tinh thần được người dân đặc biệt coi trọng, nhu cầu sưu tầm, nghiên cứu thúc đẩy bạn đọc tìm đến những hiệu sách cũ, những phố sách, hội chợ sách lúc nào cũng tấp nập người mua bán đến tận khuya. Nhiều sinh viên, người về hưu, nhà sưu tầm đều muốn nâng niu, đi tìm những cảm xúc kỷ niệm mà những cuốn sách cũ mang lại.

Ở những phiên chợ trước, thỉnh thoảng chúng tôi bắt gặp những niềm vui vỡ òa, khi có người tìm thấy một cuốn sách cũ gắn với kỷ niệm trong đời mình, những bạn sinh viên tìm thấy một cuốn sách hiếm cần cho việc học tập nghiên cứu, những em nhỏ say sưa đọc truyện tranh. Nhận thấy việc làm của mình đem lại niềm vui và ý nghĩa cho bạn đọc nên Phiên chợ Sách Xưa tiếp tục mở ra những phiên mới để đáp ứng được sự cần thiết của sách báo đối với bạn đọc.

Phiên chợ sách lần này có quy mô mở rộng hơn những phiên trước với các hoạt động: Trưng bày và đấu giá tư liệu về trận Điện Biên Phủ dưới góc nhìn Việt Pháp nhân dịp Kỷ niệm 63 năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ 1954 - 2017, trình diễn nghệ thuật thư pháp... đặc biệt có chương trình đấu giá nhiều đầu sách, báo, tài liệu quý hiếm mà các thành viên hiệp hội sưu tầm được trong nhiều năm qua và sự tham gia của trên 10 tiệm sách như: Sách Đông Tây, Hiệu sách Phan Gia, Nhà sách Việt Cường, Hiệu sách Thuật Giải Phóng, Sách cũ 76B Bách Khoa, Sách cũ Tuấn Ninh - 181 Tôn Đức Thắng cũ , Sách cũ Minh Phương – 52 Mai Dịch, Nhà sách Phúc Minh, Nhà sách Mạnh Trưởng 1068 đường Láng... phối hợp tổ chức Phiên chợ sách xưa lần thứ 3 với mong muốn mang đến cho bạn đọc ngày càng nhiều sách hay, bổ ích, lý thú, rẻ hơn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần nhân dân thủ đô.

Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Trưởng Ban tổ chức – Chủ tịch Hội các nhà sách cũ Hà Nội

Phan Mạnh Hà

Điện Thoại 091.765.9876

 

Tin tức liên quan

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi