0912.368007 / 0436.887788

TẶNG NHAU CUỐN SÁCH NGÀY XUÂN

01/02/2018 - 08:20

Tặng sách là một nét đẹp văn hóa từ bao đời nay. Tặng nhau cuốn sách ngày xuân hồ chừng như một cách làm nảy nở trong nhau những nụ hoa tươi sắc bởi chính trong ngôn ngữ và tri thức, người ta sẽ tìm được vẻ đẹp và tự do. Mừng tuổi sách đã trở thành một phong trào, và là một phong trào thầm lặng, tạo ra những đợt sóng ngầm trong lòng biển khơi đem lại cuộc sống sôi nổi tận hiến dưới mặt nước phẳng lặng.

Cùng chung tay thực hiện nét đẹp ngày xuân, Đông Tây và Biblio Café Sách gửi tới các bạn những gợi ý và món quà nho nhỏ cho ngày xuân thêm ý nghĩa. Chúng tôi cùng đồng hành với chương trình Sách hóa Nông thôn Việt Nam, xây dựng tủ sách cho các địa phương trong nhiều năm nay, bên cạnh đó là việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp cho mọi đối tượng bạn đọc, vì thế, chúng tôi rất tự tin khi đưa ra gợi ý những đầu sách hay dành tặng cho các bạn nhỏ và những người thân yêu của bạn trong dịp xuân này. Thuận tiện hơn nữa là hiện nay, việc tiếp cận những cuốn sách hay và bổ ích là điều rất dễ dàng, vì thế, để hình thành nên một Việt Nam nhân văn và sáng tạo, mỗi người tham gia và chia sẻ thông điệp này, chắc chắn chúng ta sẽ cùng nhau làm được.

Bên cạnh đó, Đông Tây cũng chuẩn bị những túi vải mừng tuổi sách kèm theo để lì xì tết cho các bạn nhỏ thêm xinh xắn và ý nghĩa hơn. (Túi mừng tuổi tặng kèm hóa đơn từ 150.000Đ, hoặc bạn có thể mua tại các cơ sở)

Mời các bạn tham khảo danh mục sách gợi ý tại: Sách Mừng Tuổi

Hoặc tham khảo sách nhiều hơn tại: Sách Đông Tây

Tin tức liên quan

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi