0912.368007 / 0436.887788

Ra mắt chi nhánh Đông Tây Cafe - Sách tại Biên Hòa

07/07/2017 - 02:22

Trong quá trình hoạt động và phát triển, dựa trên những khả năng của mình và nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc trong sự phát triển chung của xã hội, Đông Tây - Cafe Sách tiếp tục mở rộng phạm vi ra ngoài Hà Nội và tiến sâu hơn vào khu vực phía nam. Chủ nhật, ngày 9 tháng 7 năm 2017, Đông Tây tổ chức lễ ra mắt chi nhánh mới, Đông Tây Sông Phố, và trò chuyện cùng các khách mời về chủ đề "Cafe sách trong không gian đô thị phát triển".

Trong buổi ra mắt của Đông Tây Sông Phố Biên Hòa, có mặt của Tiến sĩ Lê Thanh Hải, người từng đứng đầu một nhóm nghiên cứu về biển Đông ở Ba Lan, hiện đang làm việc tại London. Tiến sĩ Lê Thanh Hải là tác giả của rất nhiều đầu sách từ lịch sử tới kinh tế như: "Khảo cổ học bình dân Nam Bộ - Việt Nam - từ thực nghiệm đến lý thuyết", đồng tác giả với Tiến sĩ Nguyễn Hậu, được Tiến sĩ Lê Thanh Hải dịch sang tiếng Anh và giới thiệu với quốc tế, hay "Giá trị thặng dư trong nền kinh tế nối kết" Quyển sách tưởng chừng khô khan, nhưng khá hay trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. TS Lê Thanh Hải cũng là một giảng viên về truyền thông khi tham gia giảng dạy ở các trường đại học tại Việt Nam.
Ngoài ra còn có nhà văn trẻ Thân Ngọc Hà Duyên, một nhà văn khá trẻ sinh năm 1995, với những sóng gió và trải nghiệm từ cha mẹ là những doanh nhân, đã giúp cho Hà Duyên có được vốn sống phong phú để viết lên cuốn tiểu thuyết đầu tay "Bước ngưỡng vọng" cũng đang khá hot hiện nay trong giới trẻ. Hà Duyên cũng đang đảm nhận vai trò tư vấn viên xây dựng chiến lược và phát triển thương hiệu cho một số nhãn hàng thời trang, dược phẩm và dự án start-up giáo dục trực tuyến. Cô cũng đã tham dự cuộc giao lưu cùng nguyên tổng thống Mỹ - Barrack Obama tại Diễn đàn sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á.
Sự kết hợp của hai thế hệ làm truyền thông, ở hai Châu lục khác nhau chắc chắn sẽ tạo nên buổi nói chuyện thú vị tại Cafe sách Đông Tây Sông Phố, Biên Hòa Đồng Nai với chủ đề: CAFE SÁCH TRONG KHÔNG GIAN ĐÔ THỊ PHÁT TRIỂN.

Buổi ra mắt được diễn ra vào 8h30 ngày 09/07/2017 tại 25 Cách Mạng Tháng Tám, Biên Hòa, Đồng Nai. Trân trọng kính mời các quý bạn đọc cùng tham dự.

(Bài viết có sử dụng thông tin và hình ảnh từ anh Xuanthuy Nguyen).

Tin tức liên quan

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi