0912.368007 / 0436.887788

Không gian Văn hóa Đông Tây - điểm văn hóa đặc sắc Hà Thành

10/08/2016 - 09:21

Không gian Văn hóa Đông Tây là trung tâm tổ hợp dịch vụ Sách - Cafe - Sự kiện văn hóa - Khu vui chơi trẻ em - Nhà hàng, một mô hình hoàn chỉnh cho những ai muốn tìm kiếm cho mình một không gian văn hóa thực thụ.

Nằm trong làng Sinh viên Hacinco, với diện tích đến 1300m2 và hàng vạn đầu sách với đủ thể loại dành cho mọi đối tượng độc giả ở mọi độ tuổi khiến bạn có thể chìm đắm trong đó cả ngày không chán. Không gian Văn hóa Đông Tây với dịch vụ Cafe-Sách vừa có tính chất cổ điển vừa pha trộn màu sắc hiện đại, là sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây, mang lại không gian thoải mái và thư thái cho các bạn có thể học tập, nghiên cứu, làm việc, chuyện trò hay đơn giản là thư giãn bên tách cafe, một cuốn sách yêu thích và những bản nhạc không lời nhẹ nhàng. Ở đây còn thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa như giới thiệu sách với nhiều thể loại, từ những cuốn văn học cổ điển, văn học dịch, sách nghiên cứu văn hóa cho tới văn chương của các tác giả trẻ, hay những buổi giao lưu của Câu lạc bộ Đổi sách Đông Tây - một sân chơi chung dành cho những bạn đọc yêu sách, muốn chia sẻ cùng nhau những cuốn sách hay đã đọc, CLB Đổi sách Đông Tây có thể coi là một hình thức thư viện lưu động bởi trên tinh thần chia sẻ, các độc giả có thể trao đi - nhận lại tất cả số sách có trong Tủ sách trao đổi.

Không chỉ là không gian cho giới trẻ hay những ai yêu thích một không gian riêng yên tĩnh trong không gian rộng lớn chung mà Đông Tây còn dành riêng một góc cho các em nhỏ đọc sách và vui chơi bên những cuốn sách thiếu nhi phù hợp với từng độ tuổi và đồ chơi an toàn thông minh.

Hệ thống Phòng Hội thảo thuộc Không gian Văn hóa Đông Tây với diện tích và bài trí khác nhau, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng, với hệ thống âm thanh, điện chiếu sáng hiện đại và đầy đủ các trang thiết bị bao gồm máy chiếu, loa mic, flip chart và các dịch vụ tiện ích kèm theo cho khách hàng có nhu cầu sử dụng như teabreak, cơm trưa văn phòng tiện lợi cho khách hàng sử dụng liên buổi, phù hợp cho các buổi hội thảo, tọa đàm, họp nhóm, talkshow, đào tạo ngắn và dài hạn, tổng kết... đặc biệt giá cả rất hợp lý để khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Phòng hội thảo 1 có sức chứa tối đa tới 60 người

Phòng hội thảo 2 với sức chứa tới 100 người

Phòng VIP được sự thiết kế hiện đại phù hợp cho các buổi họp và đào tạo với 18 ghế ngồi

Nhà ăn sạch sẽ, tiện lợi và thoáng mát cung cấp bữa sáng và cơm trưa văn phòng với đồ ăn tươi theo mùa, giá cả hợp lý cho cả sinh viên và nhân viên văn phòng. Ngoài ra, nhà hàng của chúng tôi có nhận đặt tiệc cho khách hàng có nhu cầu và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Với tổ hợp dịch vụ phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội, đặc biệt với mong muốn mang đến một không gian đọc và sự kết nối giữa các bạn đọc, Không gian Văn hóa Đông Tây cố gắng ngày một hoàn thiện để trở thành một nơi mà khách hàng luôn hài lòng và nhớ tới.

                                                                                                                                                       Đông Tây

Tin tức liên quan

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi