0912.368007 / 0436.887788

Hội sách gia đình: Người Mỹ giúp con ham đọc sách

08/06/2017 - 08:26

Đọc sách và chọn sách để đọc có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và gần đây càng được đẩy lên thành vấn đề nóng trong xã hội, bởi lẽ ai cũng ngầm hiểu sách là bạn, nhưng cũng có bạn tốt và bạn chưa tốt. Tất nhiên để lựa chọn được những cuốn sách hay và bổ ích không chỉ qua lời giới thiệu, định hướng hay những trang điểm sách, mặc dù nó cũng chiếm một phần quan trọng, nhưng để biết được đâu là lĩnh vực mình quan tâm và hứng thú, không có cách nào tốt hơn là cần đọc nhiều và nhiều hơn nữa. Vậy làm thế nào để kích thích trẻ nhỏ hứng thú với những cuốn sách ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên? Cũng thật khó để nói một cách đầy đủ và tường tận bởi mỗi đứa trẻ đều có một cá tính riêng và sống trong môi trường khác nhau, nhưng chúng ta có thể tìm hiểu các cách trong một giới hạn nhỏ hơn để rút ra được phần nào phù hợp.

Cuốn sách “Người Mỹ giúp con ham đọc sách” nằm trong “Tủ sách Người Mẹ Tốt” được Công ty Quảng Văn liên kết cùng Nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành và được Bộ giáo dục Hoa Kỳ hỗ trợ khuyến khích sẽ phần nào góp thêm ý tưởng cho các bậc cha mẹ Việt giúp con bước cùng toàn cầu trên chính cá tính riêng biệt của mình.

Để các bậc cha mẹ có thể tiếp cận tốt hơn và có thể trao đổi thẳng thắn trực tiếp, Tủ sách Người Mẹ Tốt của Công ty Quảng Văn phối hợp cùng kênh thương mại điện tử Adayroi! và Trường mầm non đặc biệt Myoko đồng tổ chức buổi Hội sách gia đình nhằm giới thiệu và trao đổi về cuốn sách “Người Mỹ giúp con ham đọc sách”, buổi trò chuyện sẽ diễn ra trong thời gian 9h00 – 11h00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2017, ở Không Gian Văn Hóa Đông Tây tại địa chỉ Làng Sinh viên Hacinco, 99 Ngụy Như Kon Tum / số 9 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội. Chương trình đón các bậc cha mẹ tham dự tự do, đồng thời có thể đăng ký nhận sách tặng miễn phí của ban tổ chức theo link:  https://goo.gl/dsTw3K

Tìm hiểu thêm tại link sự kiện: https://www.facebook.com/events/1143378262432744/

Hy vọng buổi trò chuyện sẽ giúp bạn nhận được nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Tin tức liên quan

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi