0912.368007 / 0436.887788

CÙNG HƯỞNG ỨNG MỪNG TUỔI SÁCH TẾT 2017

09/01/2017 - 04:44

Nhằm hưởng ứng tinh thần chia sẻ trách nhiệm xã hội, gắn kết và tạo nền tảng tri thức cho thế hệ trẻ cũng như giúp trẻ em nông thôn và thành thị có sách để đọc hình thành thói quen đọc sách, Những người làm sách tiếp sức cùng Chương trình Sách hóa Nông thôn Việt Nam thực hiện và kêu gọi thực hiện MỪNG TUỔI SÁCH cho trẻ em ở nông thôn và thành phố vào 30 Tết và những ngày đầu năm mới.
Để chương trình đạt hiệu quả tốt hơn, đồng hành cùng Sách hóa Nông thôn Việt Nam, Sách Đông Tây xin gợi ý và chuẩn bị những cuốn sách hay, có giá trị phù hợp dành cho các bạn nhỏ ở nhiều độ tuổi như các tác phẩm văn học kinh điển Việt Nam và nước ngoài, các cuốn sách về danh nhân lịch sử, danh nhân thế giới, sách khoa học, nghệ thuật, sách nâng cao tư duy và kiến thức…

Anh Nguyễn Quang Thạch - người khởi động Chương trình sách hóa Nông thôn Việt Nam và đưa ra ý tưởng này có chia sẻ, "Tôi cũng mong rằng 40.000 thành viên xã hội chúng ta mua 5 cuốn sách (100--200k) MỪNG TUỔI cho con cháu mình, cho con bạn bè mình, cho trẻ em trong làng xóm và khối phố của mình. Con số kỳ vọng là 201700 bản sách (hơn 20 vạn) sẽ được MỪNG TUỔI trong Tết 2017. 

Để chúng ta cùng hướng tới mục tiêu 201700 cuốn sách, mong các bạn khi tặng sách hoặc có ý định tặng sách hãy chụp ảnh post facebook kèm theo tag #MUNGTUOISACH để sau này chúng ta cùng tổng kết"

Hơn hết, chương trình mong muốn tất cả mọi người cùng chia sẻ thông điệp này và cùng chung tay tham gia bằng cách tới hệ thống các nhà sách và lựa chọn những cuốn sách giá trị để mừng tuổi cho các bạn nhỏ và người thân yêu trong dịp Tết này, để mục tiêu 201.700 cuốn sách mừng tuổi sẽ sớm đạt được và còn có thể nâng cao hơn nữa.

Chúng ta cùng hành động vì một Việt Nam nhân văn và sáng tạo!!!

Sách Đông Tây cùng hưởng ứng với chương trình:
- Combo sách quà tặng (giảm giá đều 30%, gửi hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu, tặng túi vải như hình, không giới hạn giá trị).
- Bạn có thể gửi yêu cầu tên sách hoặc Sách Đông Tây sẽ gợi ý cho bạn.
Lưu ý: Nhận đặt trước 22 âm lịch.
Các bạn có thể gửi yêu cầu qua các kênh: Gửi tin nhắn qua các fanpages của Sách Đông Tây, email, gọi điện thoại, hoặc tới trực tiếp các cơ sở của hệ thống Sách Đông Tây:
->  Nhà sách Đông Tây, 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, ĐT: 043.7733041
-> Không gian Văn hóa Đông Tây, làng Sinh viên Hacinco, 99 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, ĐT: 04.36 887788

Tham khảo sách tại đây: Sách Mừng Tuổi

Xem thêm các cuốn sách khác tại: http://dongtay.vn/

Tin tức liên quan

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi