0912.368007 / 0436.887788

Câu Lạc Bộ Đổi sách Đông Tây – Nơi kết nối những tình yêu sách

30/05/2017 - 11:38

Câu lạc bộ Đổi sách Đông Tây được thành lập dựa trên mong muốn xây dựng một sân chơi chung tạo thêm sự kết nối cho những người yêu sách để các bạn đọc có thể chia sẻ những cuốn sách hay và ý nghĩa đồng thời trao đổi với nhau những mối quan tâm chung thông qua những cuốn sách giá trị. Hoạt động chính của Câu lạc bộ là xây dựng một Tủ sách trao đổi để các thành viên có thể thông qua đó đưa tới những cuốn sách đã sử dụng đề trao đổi lấy những cuốn sách của các độc giả khác, hoặc sẽ đóng vai trò là cầu nối để các bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhau. Những cuốn sách có trong Tủ sách trao đổi thuộc nhiều thể loại khác nhau để mở rộng phạm vi đối tượng tham gia Câu lạc bộ như văn chương, sách kỹ năng tư duy, kinh tế, triết học tư tưởng, văn hóa, khoa học, lịch sử,... và hoạt động diễn ra tất cả các ngày trong tuần với cách thức trao đổi đơn giản thông qua việc định giá các cuốn sách.

Câu lạc bộ Đổi sách Đông Tây hoạt động thông qua Tủ sách trao đổi với diện tích khiêm tốn song hoạt động giống như một thư viện lưu động với các đầu sách được đổi mới thường xuyên và các bạn đọc là thành viên câu lạc bộ có cơ hội đọc tất cả các đầu sách. Với cách thức hoạt động như thế, Câu lạc bộ đổi sách Đông Tây là nơi sinh viên có thể cùng nhau trao đổi những cuốn sách cũ nhưng vẫn còn hữu ích của mình với tinh thần “cũ người mới ta”.

Để thêm tiện lợi cho các thành viên trong câu lạc bộ có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau, Câu lạc bộ Đổi sách Đông Tây tổ chức các buổi offline cùng với những hoạt động về sách kèm theo như bán sách ưu đãi cũ và mới cùng sự tham gia của một số nhà sách trên địa bàn Hà Nội và các sự kiện văn hóa giúp bạn đọc thêm dễ dàng tiếp cận với những cuốn sách hay.

Các bạn quan tâm tới sách và hoạt động của Câu lạc bộ có thể tham gia làm thành viên trên nhóm Câu lạc bộ Đổi sách Đông Tây 

Tin tức liên quan

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi