0912.368007 / 0436.887788

BIBLIO CAFE - SÁCH CHÙA BỘC – PHONG CÁCH MỚI, TRẢI NGHIỆM MỚI

23/08/2017 - 11:11

Với mô hình Cafe – Sách mở rộng, bổ sung thêm đồ uống trẻ trung và đa dạng, kèm theo nhiều dịch vụ tiện lợi, Biblio Cafe - Sách cơ sở Chùa Bộc có nhiều điểm mới mẻ để khách hàng được trải nghiệm cảm xúc nhiều hơn.

Nằm ở cuối ngõ 95 Chùa Bộc và tại điểm giao với ngõ 10 Tôn Thất Tùng, Biblio Cafe - Sách Chùa Bộc, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn sinh viên Thủy Lợi, Ngân Hàng, Công Đoàn, Y Hà Nội,...và cũng không quá xa đối với các bạn sinh viên trường Xây Dựng, Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân...

Biblio Cafe - Sách Chùa Bộc cung cấp sách tới bạn đọc theo mọi độ tuổi với nhiều thể loại sách như sách tranh, truyện, khoa học, kiến thức dành cho thiếu nhi, sách văn học, kỹ năng, kinh doanh, tư duy, tâm lý, lịch sử, khảo cứu,.... Chắc chắn bạn sẽ tìm được những cuốn sách thú vị cho mình ở đây.

Với không gian 3 tầng, chúng tôi muốn khách hàng có thể chọn cho mình phong cách phù hợp nhất nên có những cách bài trí có nét riêng khác nhau ở mỗi tầng. Tầng 1 được sắp xếp gọn hơn với những giá sách thiếu nhi và sách dành cho cha mẹ, rất thích hợp với những buổi thư giãn gia đình hay những cuộc trò chuyện bè bạn. Tầng 2  và tầng 3 được sắp xếp chủ yếu sách văn học và sách kỹ năng, kinh doanh, không gian được bài trí giống một thư viện nhỏ với phong cách trẻ trung, một ly đồ uống yêu thích và một cuốn sách thú vị tại đây sẽ mang tới cho bạn một ngày hoàn hảo. Đặc biệt, tầng 3 với không gian rộng và có thêm kiểu bàn ngồi bệt, sẽ là nơi được ưu tiên lựa chọn cho các nhóm học tập hay hội thảo.

Không gian tầng 1 nhỏ gọn được các gia đình yêu thích hay dành cho những cuộc chuyện trò thân mật

Không gian tầng 2 như một thư viện mini, thêm ly đồ uống yêu thích để bạn có một ngày hoàn hảo

Tầng 3 phù hợp để các bạn có thể học nhóm, thảo luận

Lựa chọn Biblio Café – Sách, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Tin tức liên quan

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi