0912.368007 / 0436.887788

2 sự kiện về sách tại Không gian văn hóa Đông Tây

30/05/2017 - 11:36

Giới thiệu sách “Quảy gánh băng đồng ra thế giới”

Những bài học từ hành trình làm việc tại 60 quốc gia trên thế giới; Chân dung một “công dân toàn cầu” người Việt Nam; Bài học lớn nhất trong một đời bôn ba khắp năm châu: yêu thương và được yêu thương; Ra đi là để trở về… Tất cả được tác giả Nguyễn Phi Vân – Chuyên gia hàng đầu về ngành Nhượng quyền và Bán lẻ khu vực Châu Á và thế giới chia sẻ qua cuốn sách “Quảy gánh băng đồng ra thế giới”. Cuốn sách thể hiện một cách nhìn mới về nền kinh tế thế giới qua hành trình trải nghiệm của chính tác giả.

quay ganh

Buổi giới thiệu sách được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng, thứ Bảy, ngày 9/4/2016, tại Không gian văn hóa Đông Tây, 99 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Offline CLB Đổi sách Đông Tây

Câu lạc bộ Đổi sách Đông Tây được xây dựng với mục đích tạo một sân chơi chung cho các bạn đọc và những người yêu sách thêm cơ hội trao đổi, giao lưu và kết nối với nhau qua những cuốn sách đã đọc. Câu lạc bộ hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 9h tới 19h và thường tổ chức các buổi offline nhằm tăng thêm sự kết nối giữa các bạn đọc. Tại buổi gặp gỡ, trao đổi sách lần này sẽ có nhiều đầu sách mới trong Tủ sách trao đổi được bổ sung. Ngoài ra CLB còn trưng bày và giới thiệu một số đầu sách mới có giá trị.

Buổi Offline của Câu lạc bộ Đổi sách Đông Tây

Chương trình diễn ra cả ngày thứ Bảy, 9/4/2016, tại Không gian văn hóa Đông Tây, 99 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin tức liên quan

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi