0912.368007 / 0436.887788

Hệ thống Phòng Hội thảo thuộc Không gian Văn hóa Đông Tây với diện tích và bài trí khác nhau, phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị bao gồm điện chiếu sáng đủ và an toàn, điều hòa, hệ thống âm thanh, máy chiếu, flip chart, là không gian phù hợp để tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo, họp nhóm, talkshow, tổng kết, triển lãm nhỏ,... và các dịch vụ tiện ích kèm theo cho khách hàng có nhu cầu sử dụng như teabreak, cơm trưa văn phòng tiện lợi cho khách hàng sử dụng liên buổi. Đặc biệt giá cả rất hợp lý để khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Phòng hội thảo 1 được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết, có sức chứa tối đa tới 60 người

Một buổi hội thảo về vấn đề môi trường và chất thải

Chương trình đào tạo của CLB Tôi tài giỏi 

Cuộc thi tài năng của các bạn sinh viên Đại học Nhân văn 

Phòng hội thảo 2 với sức chứa tới 100 người với hệ thống ban ghế trẻ trung và cơ động, dễ dàng sắp xếp theo tính chất chương trình của khách hàng, phòng rộng rãi và thoáng mát tạo sự thoải mái cho khách hàng sử dụng.

Cách sắp xếp phù hợp với các buổi đào tạo, hội thảo

Nhịp cầu báo chí số 15: Rừng Việt Nam sẽ có chủ thực sự? được Trung tâm Con người và Thiên nhiên

tổ chức tại phòng hội thảo lớn

Phòng VIP được thiết kế hiện đại phù hợp cho các buổi họp và đào tạo với 18 ghế ngồi

Với những sự kiện có quy mô lớn hàng trăm người tham dự hoặc những sự kiện mở như ra mắt, giới thiệu sách, chương trình giao lưu âm nhạc, triển lãm hội họa, các buổi nói chuyện, giao lưu,...còn có một không gian thoáng đãng, rộng rãi và mang tính chất lịch thiệp, sang trọng lại gần gũi cho sự lựa chọn của bạn, đó là sân khấu của không gian cafe-sách và không gian thư trà. Các khu vực này chắc chắn sẽ làm cho hình ảnh của sự kiện của bạn trở lên chất lượng hơn rất nhiều.

 

Không gian tổ chức sự kiện có sân khấu

Bảng giá dịch vụ

Ngoài ra, với tổ hợp dịch vụ mà Không gian Văn hóa Đông Tây đưa tới khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tiệc trà cho thời gian giữa buổi chúng tôi sẵn sàng cung cấp theo yêu cầu với chi phí chỉ từ 25.000Đ/người, với khách hàng sử dụng liên buổi sẽ rất tiện lợi khi dùng bữa trưa ngay trong nhà hàng với suất cơm văn phòng chỉ từ 35.000Đ và không gian thoáng mát, sạch sẽ, và trong thời gian chờ đợi hay nghỉ giữa giờ, bạn có thể khám phá các dịch vụ khác như cafe - sách, Trà đạo.

Sự tin tưởng của quý khách là mục đích của chúng tôi